Trang chủ Ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa Sunhouse

Ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa Sunhouse

Quạt điều hòa Sunhouse được biết đến là sản phẩm quạt thổi mát có kích thước lớn phù hợp với những gia đình có diện tích rộng và cần làm mát nhanh hay những khu vực xưởng sản xuất, nơi diễn ra hội nghị cần sự tập trung cao độ nhất để có được chất lượng cao.

Quạt có kích thước lớn, dung tích chứa được 93 lít nước, bạn có thể sử dụng quạt liên tục trong 20 giờ với mức công suất gió lên đến 7000m3/giờ không khí ngột ngạt sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại bầu không khí trong lành và dễ chịu làm cuộc sống thêm phần vui tươi tràn trề nhựa sống.

Với nhiệt độ nóng đỉnh điểm của mùa hè thì không có cách nào có thể làm bạn thỏa mãn cái không khí oi bức của mùa hè, giúp bạn xóa tan mọi cơn bực bội vì trời nóng, bạn sẽ giảm được đến 15 độ C khi sử dụng quạt điều hòa Sunhouse. Khi này cơ thể sẽ không còn hoạt động chậm chạp, năng suất công việc tăng hơn. Cho nên đây là giải pháp tốt nhất dành cho bạn là sử dụng quạt điều hòa Sunhouse một sản phẩm của công nghệ hiện đại.

quat dieu hoa cho khu giai tri

Với thiết kế cùng kiểu dáng vuông được vo tròn bốn cạnh để đảm bảo được an toàn khi tiếp xúc. Đồng thời, có khối lượng lớn nên bạn không lo quạt bị đổ, dễ dàng di chuyển với bánh xe chuyên dụng. Quạt có 3 mặt lấy gió nên sẽ giúp bạn có thể lấy được nhiều gió và gió luôn mát nhất.
Bên cạnh đó, quạt cũng dễ dàng điều chỉnh với phím ấn cảm ứng được nhận biết bởi bảng led trên thân quạt, điều khiển bằng điều khiển từ xa đứng ở khoảng cách xa, cũng có thể điều chỉnh được gió để phù hợp với nhiệt độ môi trường cũng như nhiệt độ cơ thể để thích nghi được.
Quạt có lượng gió thoát ra cực mạnh giúp làm mát căn phòng rộng rất nhanh và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng như bệnh về đường hô hấp, không khô da như dùng điều hòa,… thỏa mãn tất cả bầu không khí trong lành, thoáng mát cho tinh thần lên cao hơn.

Được thiết kế để sử dụng trong gia đình nhưng với kích thước và giá thành khá cao thì sản phẩm này chỉ phù hợp cho những gia đình có diện tích lớn như phòng khác hay gia đình muốn tiết kiệm không muốn lắp điều hòa.

su dung quat dieu hoa

Đối với bất kì sản phẩm thiết bị điện nào cũng cần có thời gian hoạt động sau khi hết thời gian thì thường xảy ra một số nỗi những sunhuose đã có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng để gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Bài viết liên quan